So sánh sản phẩm

Nối mi ở Hà Nội và tất tần tần tật những điều cần biết

1. Các phong cách nối mi 


Có rất nhiều phong cách nối mi như: nối mi Nhật Bản (lạ và thu hút), nối mi Hàn Quốc (ngọt ngào và lãng mạn), nối ni kiểu Mỹ (hiện đại và cá tính), nối mi Ấn Độ (kiêu sa và quyến rũ)… đem đến những vẻ đẹp khác nhau cho các bạn gái.

Hiện tại, NốI mi 3D là công nghệ nối mi mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường.

2. Các phương pháp nối mi
Hiện tại có 2 phương pháp nối mi hà nội:
Phương pháp 1: nối mi trực tiếp vào mi thật


Tức là dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc là kim tách từng sợi lông nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên nửa chiều dài của lông mi đồng thời chọn chiều dài và độ cong của sợi mi 1 cách vừa phải, phù hợp với khuôn mặt để mang lại vẻ tự nhiên nhất cho hàng mi.

Phương pháp này đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật và tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế và 1 đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Phương pháp này sử dụng loại mi đơn và áp dụng với những người có lông mi ngắn.

Ưu điểm: tuổi thọ mi giả cao, trung bình 2-6 tháng, sau khi lớp keo khô và bong ra thì mi giả sẽ rụng xuống. Đôi mắt quyến rũ mà không tốn thời gian trang điểm mắt hàng ngày.

Nhược điểm: mất nhiều thời gian

Phương pháp 2: nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh mi mắt thật


Phương pháp nối mi đẹp ở hà nội này được nhiều người sử dụng, áp dụng đối với hầu hết các loại mi giả như mi chùm, mi đơn… Hiện nay có nhiều lọa mi gải với kích thước khác nhau phù hợp với phương pháp nối mi này.

Ưu điểm: không tốn nhiều thời gian, phù hợp nhiều loại mi và mắt, thích hợp với phong cách nối mi dày.

Nhược điểm: tuổi thọ của mi giả ngắn hơn phương pháp trên, trung bình 1-2 tháng. 1 vài ngày đầu sau khi nối mi sẽ thấy ngứa, cộm hoặc có thể đau mắt nhẹ.

3. Các loại mi 


Hiện nay có rất nhiều loại mi như: mi tơ, mi chùm, mi lụa, mi đính đá, mi bạc kim tuyến, mi gân, mi tóc, mi hộp, mi đống khay, mi hình chữ Y…

4. Lựa chọn kiểu nối mi cho các dáng mắt
Dưới đây là các kiểu nối mi phù hợp cho từng dáng mắt:
– Mắt tròn


Với đôi mắt tròn, bạn hãy chọn cho mình loại mi dài, mi lụa dày cong giúp cho đôi mắt trở nên đẹp long lanh.

– Mắt hình thoi,  hình nón


Dáng mắt này phù hợp với hầu hết mọi loại mi nối nhưng mi chùm cong và mi lụa sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và tôn dáng mắt hơn.

– Mắt to tròn


Hãy chọn cho mình 1 đôi lông mi có các sợi dài đều nhau. Những cặp lông mi có thiết kế lạ mắt và độc đáo là 1 gợi ý không tồi cho bạn khi tham gia những bữa tiệc ấn tượng. Tuy vậy, đừng chọn lông mi quá dày sẽ khiến cho đôi mắt cuốn hút của bạn bị nhỏ đi.

– Mắt hình hạnh nhân


Đây là kiểu mắt dễ chọn lông mi giả nhất tương tự như khuôn mặt hình oval cũng rất dễ tạo kiểu tóc. Các cô gái có thể chọn cách kẻ eyeline đậm cùng với 1 chút lông mi giả riêng lẻ ở đuôi mắt để tạo thành hình mắt mèo hoặc 1 cặp mi thật dài và dày những buổi tiệc tối.

– Mắt sụp mí


Đừng chọn cho mình kiểu lông mi quá dày, dài nếu bạn lỡ có một đôi mắt không cuốn hút. Phần mí mắt sẽ rõ ràng hơn nếu được định hình bằng miếng dán kích mí, kèm theo một đôi lông mi có những sợi dài và ngắn đan xen, sợi dài nhất ở ngay giữa bầu mắt.
Tags:,