So sánh sản phẩm

BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TẠI SPA UY TÍN ĐỂ TRÁNH NHỮNG ĐIỀU NÀY

DỊ ỨNG KEO DÁN MI

Nối mi là cách xếp chồng mi giả dày và cong lên trên lớp mi thật và được gắn kết bằng một loại keo chuyên dụng. Loại keo dán này chỉ có phát huy công dụng trong một thời gian nhất định và sau thời gian này, nếu vẫn muốn tiếp tục duy trì hàng mi đẹp đó thì bạn phải đi dặm lại để giữ chặt chân mi, tránh mi bị bong ra.

Đây là một loại keo chuyên dụng, tuy nhiên nếu bạn sử dụng keo dán mi kém chất lượng có thể gây ra hiện tượng ngứa mi mắt, tấy đỏ thậm chí là sưng húp. Mùi keo cũng khá khó chịu nhưng vì làn mi đẹp nên nhiều chị em vẫn cố gắng chịu đựng và bất chấp. Bạn biết đấy, đôi mắt là bộ phận khá mẫn cảm và dễ tổn thương, những đơn vị nối mi thiếu chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm một ít tiền nhưng bù lại, nguy cơ tổn thương mắt là rất lớn.

NHIỄM TRÙNG MẮT

Không chỉ đơn giản là dị ứng keo dán mắt, nếu thao tác nối mi không an toàn cùng với sử dụng loại keo kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của bạn. Nhẹ nhàng thì có thể bị cay, đỏ, chảy nước mắt. Nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng sưng viêm kết mạc, nhiễm trùng, có thể gây nên hậu quả khôn lường nếu không điều trị kịp thời.


RỤNG SẠCH MI THẬT

Điều mong đợi cuối cùng của việc nối mi là sở hữu làn mi cong dài quyến rũ, vậy bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu mi của bạn dần dần rơi rụng theo mi giả? Trong quá trình nối mi, các chủ nối mi sẽ dùng keo dán để dán mi giả vào mi thật. Và lớp keo dán này sẽ khiến những sợi mi thật không được nuôi dưỡng bởi mạch máu từ phía da mi nên kéo theo sự phát triển chậm của lông mi, dẫn đến tình trạng rụng cả mi giả lẫn mi thật.

Trên đây là 3 hậu quả của việc nối mi không đúng cách. Thật ra nối mi là một loại tiểu phẫu đơn giản và không hề đáng sợ chút nào, thậm chí chị em có thể nối liên tục trong nhiều năm liền nếu như thực hiện đúng cách. Vấn đề là bạn phải lựa chọn những địa chỉ nối mi uy tín, chất lượng để bảo vệ đôi mắt của mình và tránh những tác hại không đáng có với sức khỏe.

Vì vậy, đừng ngại ngần mà hãy đến Kami Spa ngay để được tư vấn và nối mi phong cách Nhật Bản cực kỳ an toàn nhé! Phương pháp nối mi cách chân phong cách Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội được áp dụng tại Kami Spa sẽ mang đến cho bạn gái làn mi cong vút, hút hồn mà hoàn toàn không gây khó chịu.
Tags:,