So sánh sản phẩm

3 công nghệ thẩm mỹ 'không dao kéo' được phái đẹp ưa chuộng

Tạo mặt V-line

Gương mặt V-line được các ngôi sao ở xứ sở kim chi lăng xê từ nhiều năm trước và nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Với bước tiến của công nghệ thẩm mỹ, chỉ sau 90 phút thực hiện, ước mơ sở hữu khuôn mặt hình chữ V của phái đẹp sẽ trở thành hiện thực.

Cụ thể, công nghệ này sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp đến lớp cơ. Tần số cao 3,2 mhz tác động sâu trong biểu bì làm săn gọn lớp cơ, giải quyết tình trạng mỡ thừa tích tụ, từ đó tạo được dáng mặt V-line.

Trong quá trình làm việc, sóng siêu âm sẽ tạo ra một nhiệt lượng nhất định đủ khả năng kích thích collagen và elastin, thúc đẩy da tuần hoàn, trao đổi chất. Điều này giúp da trở nên láng mịn, căng tràn sức sống.

Tiêm chất làm đầy

Bên cạnh cách trang điểm giúp đôi môi căng mọng, dáng mũi cao và cằm thon gọn thanh thoát hơn, không ít phụ nữ tìm đến phương pháp tiêm chất làm đầy để sở hữu đường nét gương mặt như mong muốn.

Làm đẹp bằng chất làm đầy được phụ nữ ưa chuộng bởi thời gian thực hiện nhanh, không đau, không cần dùng dao kéo và không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, công nghệ làm đẹp này còn có ưu điểm khác là tiết kiệm chi phí.
 

Điêu khắc chân mày

Chân mày đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn. Do đó, chân mày luôn được các cô gái chăm chút kỹ lưỡng mỗi khi ra ngoài. Các công nghệ làm đẹp chân mày cũng vì thế mà ra đời và ngày càng phong phú.

So với các công nghệ làm đẹp trước, điêu khắc chân mày cho kết quả tự nhiên hơn, giúp tôn lên vẻ thanh tú, sắc sảo của gương mặt. Các nghệ nhân sử dụng loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi sắc bén và nhỏ, khắc tỉ mỉ theo hình dáng tự nhiên của từng sợi lông mày thật. Công nghệ này mang lại dáng chân mày hài hòa với đường nét gương mặt vá đảm bảo an toàn.  

 
Tags:,